[Rep] Trả lời 1 số thắc mắc của member về diễn đàn

eMagic

Gà mẹ
Staff member
Long Cao: 1 là việc chặn IP nước ngoài cũng đồng nghĩa với việc xóa sổ PIF khỏi google. chúng ta không thể tìm thấy bất cứ thông tin có nguồn xuất phát từ trang chủ.
- BQT đã gỡ chặn IP, nhưng vẫn chưa tìm ra được phương án hữu hiệu để loại spam. Mong các bạn đóng góp.
Điều thứ 2 là có thể truy cập PIF bản vBulletin thời xa xưa bằng cách vào cái trang có cái tên chẳng liên quan mấy (http://saigontax.com.vn/PIF/forum.php)
- Đây thuộc về quá khứ xa xưa, khi mà PIF mở thêm lớp mới, lượng băng thông tăng liên tục cộng với lượng spamer bot vào quá đông làm cho băng thông hết trước hạng 15 ngày, nhưng BCN cần phải cung cấp thông tin cho các bạn mới do đó, anh Huy, cựu CN clb đã hỗ trợ 1 cái host để sài ké vài hôm, nhưng sau tình hình đó thì gói host của forum cũng được tăng lên gấp ba, và hiện thời chưa có phải nâng cấp thêm.
- eMagic là người cài đặt trên hệ thống host bên kia, nên các bạn yên tâm về nguồn gốc trang đó và eMagic sẽ liên hệ để tháo xuống.

Còn gì nữa hok? :D
 
mong anh sớm test cái firewall hôm nọ em gửi :D
ngoài ra mong các thành viên CLB PIF kiếm được bạn gái/bạn trai/bạn g*y có khả năng quản trị mạng tốt để hỗ trợ anh eMagic trong công việc duy trì trang web payitforward.edu.vn.
Còn góp ý thì hồi cách đây khoảng 1 tháng có gửi 1 cái mail cho 2death về việc sắp xếp lại trang web, mà chắc bị reject rồi :))
 

Kisses Hacker

Art Supporter
Staff member
Nhờ anh/chị admin kiểm tra chức năng sửa bài viết đã post ạ. Click vào Edit nó hiện ra trắng bóc không tài nào edit được :D
P.s: diễn đàn có tuyển mod chuẩn men, đẹp trai, lạnh lùng, ít nói không ạ? :2cool_sexy_girl: Nếu có thì em xin một vé ":*"
 
Top